Ảnh concept iPhone 16 Pro.

Điều này đồng nghĩa với việc sau đợt nâng cấp iPhone vào cuối năm nay, iFan sẽ bước vào thế giới mới đầy dũng cảm của các thiết bị được trang bị Apple Intelligence.

Giám đốc nghiên cứu tại IDC – Nabila Popal chia sẻ:

“Apple Intelligence chắc chắn sẽ thúc đẩy một chu kỳ nâng cấp siêu tốc cho Apple trong những năm tới vì người tiêu dùng sẽ khao khát những tính năng AI này, vốn chỉ có trên những chiếc iPhone cao cấp mới nhất. Mặc dù các tính năng của Apple Intelligence được công bố rất có ý nghĩa nhưng những cải tiến được giới thiệu không thực sự là lý do chính khiến mọi người mua điện thoại mới hoặc thay đổi hệ sinh thái”.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Tất nhiên, doanh số bán iPhone có thể tăng nhờ các tính năng của Apple Intelligence về lâu dài, phản ánh suy nghĩ của nhiều người ngay sau khi nhìn thấy các tính năng hỗ trợ Trí tuệ nhân tạo – AI hoạt động.

Ý nghĩa của Apple Intelligence đối với iPhone

Cho dù iPhone 16 Series có nằm trong kế hoạch trước mắt của người tiêu dùng hay không, Apple Intelligence vẫn là một phần quan trọng trong trải nghiệm iPhone tương lai. Đồng thời, AI sẽ là động lực chính cho sự đổi mới trên điện thoại thông minh trong toàn ngành.

Nguồn:Sưu tầm internet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

(x)
(x)