iPhone SE 3.

Nếu các tin đồn chính xác, iPhone SE 4 mới sẽ có màn hình 6,1 inch thay vì màn hình 4,7 inch được sử dụng trên iPhone SE 2 và iPhone SE 3. Do đó, iPhone SE 4 sẽ chấm dứt việc sử dụng Touch ID vì thiết kế của iPhone 14 có Face ID.

Không giống như iPhone 14 có thiết lập camera kép, iPhone SE 4 sẽ chỉ được trang bị một camera sau chất lượng 48MP có tên mã là “Portland”. Các nguyên mẫu của điện thoại cho thấy iPhone SE 4 sẽ có màu đen giống như tùy chọn màu đen Midnight của iPhone 14. Các vật liệu được sử dụng trên điện thoại đều giống như iPhone 14.

Ngoài ra, Apple có thể bổ sung vào iPhone SE 4 nút Hành động có thể tùy chỉnh như các mẫu iPhone 15 Pro năm nay. Thay thế công tắc tắt tiếng, Nút hành động có thể gán các chức năng khác như bật Đèn pin, mở Kính lúp, chạy phím tắt, sử dụng tính năng trợ năng, v.v. Ngoài ra, iPhone SE 4 còn được trang bị cổng USB-C – thay thế cổng Lightning độc quyền.

iPhone SE 4 sẽ cực "hút khách" nhờ tích hợp tính năng xịn này - 2

iPhone SE 3 sẽ có thiết kế giống iPhone 14.

Thêm vào đó, vẫn chưa rõ “Nhà Táo” sẽ sử dụng con chip nào trên iPhone SE 4 vì chip A15 Bionic – con chip bên trong iPhone 14 đã có trên iPhone SE 3. Hiện chip A16 Bionic 4nm có trong iPhone 14 Pro, iPhone 14 Pro Max, iPhone 15 và iPhone 15 Plus. Trong khi đó, chip A17 Pro chỉ có sẵn trên hai điện thoại cao cấp – iPhone 15 Pro và iPhone 15 ProMax.

MacRumors cho biết, dựa trên lịch trình phát triển của các phiên bản tiền nhiệm, iPhone SE 4 sẽ được ra mắt vào năm 2025.

Nguồn:Sưu tầm internet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

close(x)
close(x)