iPhone 17 sẽ trở thành dòng smartphone mỏng nhất từ trước đến nay?

Sự thay đổi về thiết kế này diễn ra sau khi Apple ra mắt phiên bản iPad Pro mới nhất vào tháng 5. Thiết kế mới dành cho máy tính bảng cao cấp đi kèm màn hình OLED tiên tiến và sự xuất hiện đầu tiên của chip M4 mới và mạnh mẽ của công ty. Tất cả công nghệ tiên tiến đó được đặt bên trong một khung nhôm rất mỏng 5,1mm.

Gurman cho biết Apple coi iPad Pro mới là thiết bị đầu tiên trong loạt thiết bị mỏng hơn nhiều của công ty. Bên cạnh iPhone 17 ra mắt vào năm 2025, ông cho rằng chúng ta có thể thấy các phiên bản tương lai của MacBook Pro và Apple Watch với thiết kế mỏng hơn và nhẹ hơn nhiều, mặc dù ông không cho biết liệu chúng có sẵn vào năm 2025 hay không.

Thiết kế đột phá sẽ giúp iPhone 17 trở nên khác biệt so với các đối thủ.

Thiết kế đột phá sẽ giúp iPhone 17 trở nên khác biệt so với các đối thủ.

Danh mục “Mỏng và Nhẹ” đã trở thành danh mục phổ biến cho cả máy tính xách tay Windows và Mac trong nhiều năm qua, nhưng việc làm cho các thiết bị khác như smartphone hoặc smartwatch mỏng hơn và nhẹ hơn không phải là ưu tiên lớn của các công ty di động. Họ ưu tiên tập trung vào việc làm cho màn hình lớn hơn hoặc cải thiện camera trong trường hợp smartphone.

Nếu Apple có thể làm cho iPhone 17 thực sự mỏng và nhẹ hơn so với các smartphone khác khi ra mắt, hãng có thể bắt đầu một xu hướng lớn khác trong thiết kế thiết bị di động của mình.

Nguồn:Sưu tầm internet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

(x)
(x)